THANH THANH KARAOKE

KARAOKE THANH THANH, Kính chào quý khách!

- Bạn muốn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng?
- Bạn muốn tìm nơi tổ chức sinh nhật, party nhỏ và hát hò cùng bạn bè, người thân
- Bạn muốn tìm nơi thỏa sức đam mê ca hát
- Bạn muốn tìm nơi có chất lượng dịch vụ và chất lượng âm thanh tốt.

Karaoke Thanh Thanh sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Karaoke Thanh Thanh nằm ngay vị trí trung tâm thị xã Lagi và chúng tôi đã đi vào hoạt động từ nhiều năm, chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu mang đến dịch vụ vui chơi giải trí tốt nhất khi bạn đến trải nghiệm tại đây. 

Karaoke Thanh Thanh với tổng số 12 phòng hát, phòng đã được nâng cấp, bài trí sang trọng và bắt mắt, có phòng Vip sức chứa lên đến khoảng 40 người. Tất cả đều có ghế ngồi thoải mái cùng hệ thống điều hòa mát lạnh sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn, thăng hoa cùng âm nhạc. Đặc biệt, hệ thống Karaoke Thanh Thanh nổi bật với hệ thống phun khói tạo ra lớp khói nhẹ mờ ảo bay trong không gian kết hợp với hiệu ứng của đèn tạo không gian lung linh rõ ràng và đẹp mắt. Dàn âm thanh được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng âm thanh được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại và sống động. Bạn sẽ thỏa thích chọn bài trên ipad một cách nhanh chóng và danh sách bài hát được cập nhật thường xuyên mỗi tháng. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ xuyên suốt, nhiệt tình, thân thiện và dễ thương, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của Karaoke Thanh Thanh. Bằng những phong trào thiết thực và huấn luyện kỹ năng, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hành trình của Karaoke Thanh Thanh với khẩu hiệu “Đón khách niềm nở – tiếp khách nồng hậu - tiễn khách lưu luyến”.

Tại Karaoke Thanh Thanh, mỗi nhân viên ở từng vị trí cụ thể đều có chung một quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và luôn nhiệt huyết vì quyền lợi khách hàng. Cán bộ quản lý tại Karaoke Thanh Thanh là những người có tầm nhìn chiến lược vững vàng, có năng lực tổ chức và quản lý tốt, thấu hiểu và luôn phát huy giá trị cốt lõi của Quán nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Các cán bộ nhân viên Karaoke Thanh Thanh luôn có sự chủ động, nhiệt huyết đam mê trong công việc. Những con người ưu tú đó cùng đồng lòng, chung tay và hướng đến 1 tập thể vững mạnh, xây dựng phòng hát phát triển bền vững đậm bản sắc riêng mang tên Karaoke Thanh Thanh.

Dịch vụ tận tâm: đội ngũ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, dành trọn tâm tình, tận tụy và hết lòng phục vụ như chính người thân. Khách đến Karaoke Thanh Thanh sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ thân thiện, luôn lắng nghe các phản hồi, ghi nhận và nỗ lực cải thiện nhanh chóng.

Mọi cuộc vui của bạn sẽ không bị gián đoạn khi bạn lựa chọn chúng tôi, Karaoke Thanh Thanh - Chân thành cảm ơn và hân hạnh tiếp đón, phục vụ bạn. 
Hãy đến với Karaoke Thanh Thanh để tận hưởng phút giây thoải mái nhất.

Karaoke Thanh Thanh
Địa chỉ: 322 Nguyễn Trường Tộ, Thị xã Lagi, T. Bình Thuận
Điện thoại: 0943 087 938
Email: karaokethanhthanh@gmail.com
Website: www.karaokethanhthanh.com

Messenger

Trò chuyện với chúng tôi

X
Messenger

Karaoke Thanh Thanh

Zalo

Gọi Zalo 0943087938

Phone

Gọi ngay 0943 087 938

Top