KARAOKE LAGI THANH THANH LOẠI HÌNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Sau mỗi bữa tiệc ăn uống cùng với bạn bè, điểm đến tiếp theo với bạn bè là nơi nào. Một trong những câu trả lời quen thuộc của các bạn đó là đi hát karaoke cùng với bạn bè. Sau những cuộc ăn, cuộc chơi, cuộc vui thì hát karaoke là cách tốt giúp người ta cảm thấy thoải mái và thích thú hơn. Tương tự như vậy Karaoke Lagi Thanh Thanh cũng là một loại hình vui chơi giải trí phổ biến được các bạn ưa chuộng. Từng top bạn bè bảy đến mười người và thậm chí chỉ hai ba bạn cũng có thể cùng nhau ca hát tại các quán karaoke Lagi Thanh Thanh. Cùng tìm hiểu về quán karaoke Lagi Thanh Thanh trước khi bạn có cơ hội trải nghiệm nó với bạn bè nhé.
28/06/2022 109 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Loại hình giải trí phổ biến tại Lagi, Bình Thuận

 

Karaoke đã trở thành phổ biến trong những năm 80 và 90. Sau khi máy Karaoke được phát minh tại Nhật Bản trong những năm 70. Tại Lagi, nhiều người bắt đầu đi nhậu cùng bạn bè tại các quán bar và nhà hàng cuối cùng kết thúc trong karaoke Lagi Thanh Thanh. Đây là nơi mà họ cảm thấy thú vị nhất với bạn bè và hát những bài hát yêu thích của họ. Cũng tương tự, karaoke Lagi Thanh Thanh là một nơi tuyệt vời để tỉnh táo sau khi uống quá chén hoặc đi chơi cho đến khi trời sáng nếu bạn lỡ chuyến xe cuối cùng.

 

/Uploads/images/baiviet/karaoke-lagi-8.jpg

 

Có rất nhiều phong cách khác nhau tại các quán karaoke Lagi Thanh Thanh. Trong hầu hết các quán karaoke tại Lagi, mỗi phòng đều có một phong cách khác nhau. Thông thường, karaoke Lagi Thanh Thanh phục vụ bia, nước giải khát và đồ ăn nhẹ, giá cả thường rẻ hơn so với các quán khác.

 

Hầu hết các phòng Karaoke được trang bị với 2 micro, một điều khiển từ xa cho việc lựa chọn bài hát và một cuốn sách bài hát. Có khá nhiều bộ sưu tập các bài hát tiếng Anh, bài hát tiếng Nhật, tiếng Trung.

 

/Uploads/images/baiviet/karaoke-lagi-11.jpg

 

Khi đến tại Lagi, các bạn ghé qua karaoke Lagi Thanh Thanh nằm tại địa chỉ 322 Nguyễn Trường Tộ, Tân Thiện, Hàm Tân, đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy các quán Karaoke tập trung nhiều nhất tại Lagi. Thời điểm cuối năm là dịp để các bạn vui chơi, giải trí cùng bạn bè của mình, hãy chọn  karaoke Lagi Thanh Thanh để được thỏa thích ca hát bạn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
Messenger

Trò chuyện với chúng tôi

X
Messenger

Karaoke Thanh Thanh

Zalo

Gọi Zalo 0943087938

Phone

Gọi ngay 0943 087 938

Top