Đan Trường xin lỗi sau loạt lùm xùm bị tố sử dụng ca khúc không xin phép

Đan Trường chính thức xin lỗi về loạt ồn ào bản quyền khi hát hai ca khúc Ai chung tình được mãi và Từng yêu. Nam ca sĩ bày tỏ anh và ê-kíp hứa rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc.
10/06/2022 74 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Tối 8.6, ca sĩ Đan Trường lên tiếng sau khi bị tố sử dụng ca khúc Từng yêu và Ai chung tình được mãi mà không xin phép. Anh gửi lời xin lỗi tới khán giả khi để xảy ra những ồn ào không đáng có. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn gửi lời xin lỗi đến công ty ACV.

"Đan Trường muốn gửi lời xin lỗi đến phía ê-kíp công ty ACV Entertainment vì việc sử dụng hai ca khúc Ai chung tình được mãi và Từng yêu, đã gây nên rất nhiều phiền hà cho mọi người. Thật sự, Đan Trường cảm thấy hai ca khúc rất hay, nhiều cảm xúc nên khi nghe đã muốn thể hiện lại. Dù đã cố gắng để việc hát lại ca khúc này chỉn chu nhất, nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều sai sót về lý lẫn tình", anh cho biết.

Đan Trường xin lỗi sau loạt lùm xùm bị tố sử dụng ca khúc không xin phép - ảnh 2

Đan Trường lên tiếng xin lỗi, thừa nhận sai sót khi sử dụng bài hát Từng yêu

CHỤP MÀN HÌNH

Nam ca sĩ 7X thừa nhận thời gian đầu phát hành YouTube, sản phẩm cover được các fan rất thích và yêu cầu mình hát nhiều. Vì vậy, anh đã hát mà chưa nói rõ ràng với ACV Entertainment và nhạc sĩ Nguyễn Đình Dũng, gây ra hiểu lầm không đáng có. Sau vụ việc này, Đan Trường và ê-kíp hứa rút kinh nghiệm sâu sắc. Anh cũng khẳng định đã gỡ bỏ ca khúc Ai chung tình được mãi và Từng yêu ra khỏi hệ thống YouTube của công ty.

"Và chắc chắn Đan Trường sẽ không trình diễn hai ca khúc này trên sân khấu một lần nào nữa, dù đã đóng tiền ca khúc Ai chung tình được mãi cho VCPMC (Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam) đầy đủ. Xin khẳng định, Đan Trường rất tôn trọng quyền tác giả, tác phẩm... trong suốt thời gian làm nghề. Nên những ồn ào này thật sự làm Đan Trường rất buồn lòng, bởi dù muốn hay không cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và những người xung quanh", nam ca sĩ chia sẻ.

Đan Trường xin lỗi sau loạt lùm xùm bị tố sử dụng ca khúc không xin phép - ảnh 3

 

Bài viết cùng chuyên mục
Messenger

Trò chuyện với chúng tôi

X
Messenger

Karaoke Thanh Thanh

Zalo

Gọi Zalo 0943087938

Phone

Gọi ngay 0943 087 938

Top